0971 305 567

nội thất hòa thắng ktv với chi phí làm phòng karaoke  20- 25 cho một phòng hoàn thiện đẹp được chúng tôi đưa ra mức dự trù củ thể cho bạn lựa chọn,và để quyết định thi công  cho một phòng hát đẹp nhất. đưa ra phương án chi phí để bên bạn hình dung,cân nhắc mức đầu tư.những dịc vụ kinh doanh  phòng karaoke và quán bar các  bạn thường hay thắc mác chi đầu tư chi phí hết bao nhiêu cho một phòng hát đẹp,nội thất hòa thắng ktv xin dc bật mí

nội thất hòa thắng ktv với chi phí làm phòng karaoke  20- 25 cho một phòng hoàn thiện đẹp được chúng tôi đưa ra mức dự trù củ thể cho bạn lựa chọn,và để quyết định thi công  cho một phòng hát đẹp nhất.

đưa ra phương án chi phí để bên bạn hình dung,cân nhắc mức đầu tư.những dịc vụ kinh doanh  phòng karaoke và quán bar các  bạn thường hay thắc mác chi đầu tư chi phí hết bao nhiêu cho một phòng hát đẹp,nội thất hòa thắng ktv xin dc bật mí.https://www.youtube.com/watch?v=zC07u…

có hai quan trọng bước một :cần phải làm phần thô gồm có cao su non, bông thủy tinh ,túi khí ,hàn xương sắt,  bắn ván gôc dán công nghiệp dao động 19,500,000 đến 30,000,000d.

 

bước hai là bước hoàn thiện trang làm đẹp cho phòng hát theo ý thíc của bạn.dự trù phần hoàn thiện 60 đến 80,000,000d

dự  trù chi phí phòng 110,000.000d.

 

.

sau đợt dịc covid 19 này kết thúc quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn thiết kế miễn phí, kễ cả những công trình chúng tôi không thi công.  những phần chúng tôi miễn phí vẽ 3d, tư vấn bổ sung nâng cấp phòng mới  cách quản lý nhân viên, cách tiếp cận khách hàng,  giữ chân được khách hàng,xin  giấy phép kinh doanh, hệ thống báo cháy và một số thủ tục khác. như vậy bạn sẽ kho phải chi trả một khoản phí kha khá hay băn khoan  khi  mới kinh doanh karaok.

hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn  sản phẩm đẹp  rẻ phù hợp với mức đầu tư của bạn , rất mong được sự hợp tác của bạn .

trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!