0971 305 567

Thiết kế thi công quán Karaoke bình dân chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nếu phòng karaoke Vip chỉ để phục vụ cho những khách hàng cao cấp có điều kiện kinh tế tốt thì phòng Karaoke bình dân lại đáp đứng được khá nhiều nhu cầu của đông đảo mọi người. Những quán Karaoke bình dân phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ sinh viên, học sinh, người đi làm vì chi phí nó không quá cao.

Hình thức kinh doanh phòng Karaoke bình dân đang được các chủ đầu tư lựa chọn nhiều nhất bỏi nó mang lại nhiều lợi ích to lớn và sự phù hợp cả về con người với kinh phí đầu tư. Các mẫu thiết kế của quán Karaoke bình dân sẽ tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng, thiết kế và lắp ráp. Bên cạnh đó, giúp chủ đầu tư thu hồi vốn và sản sinh lợi nhuận nhanh nhất. Mọi người thường nghĩ bình dân là giá rẻ kèm théo chất lượng kém, điều này hoàn toàn sai, bởi thiết kế và thi công quán Karaoke bình dân cũng cần có những tiêu chuẩn riêng.

Thi công cách âm phòng karaoke cần đúng tiêu chuẩn

Một phòng hát karaoke bình dân chất lượng tốt cần đảm bảo nhiều yếu tố như cách trang trí nội ngoại thất, hệ thống âm thanh, ánh sáng, hệ thống hút khí, sự an toàn…

Hệ thống chiếu sáng, đối với những phòng Karaoke bình dân thì hạn chế sử dụng quá nhiều đèn mà nên dùng cố định và vừa phải, tuy nhiên có thể sử dụng những hệ thống đèn tiết kiệm đảm bảo chất lượng ánh sáng cho phòng.

Hệ thống âm thanh là quan trọng nhất, quyết định đến 90% kinh doanh dịch vụ karaoke thành công hay không. Âm thanh ở đây bao gồm các thiết bị âm thanh như loa, amply, micro…và đặc biệt là cách xử lý âm thanh hay còn gọi là cách âm, tiêu âm.

Thiết kế, thi công chất lượng và đúng tiêu chuẩn về cả việc xây dựng phòng, vật liệu sử dụng, cách bố trí những vật liệu cách âm, tiêu âm phù hợp, để đảm bảo khi khách hàng hát âm thanh bên trong không bị lọt ra ngoài, âm thanh bên ngoài không lọt vào trong và âm thanh bên trong không bị phản xạ lại gây ra tình trạng loạn âm, khiến người nghe cảm thấy khó chịu. Mời bạn xem thêm nguyên lý và cách thi công cách âm của Nội Thất KARAOKE Hòa Thắng Tại đây.

Cuối cùng, không gian quán Karaoke bình dân phải đảm bảo rộng rãi, đầy đủ, tạo cảm giác thoải mái cho mọi người.

Một số hình ảnh thi công phòng Karaoke bình dân tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!